Danh mục:

Tiện ích Liền Kề HiBrand Văn Phú

Dự án Liền kề HiBrand Văn Phú Hà Đông là dự án đầu tiên của tập đoàn Deawoo tại Việt Nam. Với tầm nhìn và tiềm lực của mình chủ đầu tư muốn mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một cái nhìn mới về phong cách hiện đại sang trọng, một thành phố Seoul thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Với hệ thống tiện ích Hibrand Văn Phú được đầu tư đồng bộ, bài bản đây chắc chắn sẽ là một trong số các dự án tiềm năng hấp dẫn khách đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài.

Vị trí đắc địa


Liền kề Hibrand Văn Phú tọa lạc tại vị trí được cho là đẹp nhất tại Khu đô thị Văn Phú - mặt đường Lê Trọng Tấn, dự án cách trục đường huyết mạch Quang Trung – Nguyễn Trãi chỉ 70m nên cư dân dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực xung quanh cũng như khu vực trung tâm Thành Phố qua các tuyến đường lớn khác như đường Lê Văn Lương,Đại Lộ Thăng Long,đường Lê Trọng Tấn kéo dài, vành đai 4,...

Dịch vụ tiện ích Hibrand Văn Phú


Nằm trong khu vực được Thành phố quy hoạch đồng bộ, với nhiều dự án và khu đô thị xung quanh cùng hệ thống các trung tâm giải trí, thương mại lớn nên cư dân của Liền Kề Hibrand Văn Phú được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích và dịch vụ có sẵn của khu vực cũng như các dự án xung quanh như: Đại siêu thị Metro, hệ thống giao thông xây dựng đồng bộ với đường tàu điện trên cao, tuyến xe buýt nhanh BRT, trung tâm hành chính quận Hà Đông,...đặc biệt là công viên hồ điều hòa rộng 100 ha (có sân gold, khu vui chơi,...) nằm ngay cạnh dự án hiện đang được thành phố Hà Nội triển khai xây dựng.

Tiện ích liền kề Hibrand Văn Phú


Với lợi thế từ vị trí đắc địa tiếp giáp với mặt đường chính khu đô thị liền kề HiBrand Văn Phú Hà Đông đón đầu xu hướng BĐS khi thiết kế mô hình nhà phố thương mại - shophouse sang trọng kết hợp hoàn hảo hai chức năng sinh hoạt và thương mại. Sở hữu các căn hộ mặt tiền thoáng đẹp, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư kinh doanh sinh lời vô cùng hấp dẫn cho gia chủ.

0 nhận xét: